Có nên uống Forgout? Uống Forgout có tốt không?

Lần đầu tiên sau hơn 50 năm, thế hệ sản phẩm hoàn toàn mới ra đời đã giúp hàng triệu người trên thế giới không còn phải chịu đau đớn do gout nữa. Đặc biệt là đã khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm cũ: an toàn hơn, tác dụng hiệu quả hơn, không có tác dụng phụ,… Đó chính là Forgout!

Forgout đã được đưa vào sử dụng tại các bệnh viện lớn trên cả nướctrong suốt 5 năm qua để giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi lo về gout.Forgout tự hào là sản phẩm dòng Febuxostat duy nhất có chứng minh lâm sàng tại Việt Nam. Nghiên cứu được thực hiện tại bệnh viện Bạch Mai và được chứng nhận bởi Hội đồng khoa học trường Đại học Y Hà Nội.

Forgout không chỉ được bệnh nhân tin dùng mà còn là “trợ thủ đắc lực” của các bác sĩ

  1. Nghiên cứu lâm sàng chi tiết, đúng đối tượng

Nếu các sản phẩm thông thường chỉ nghiên cứu thành phần, hoạt chất một cách đơn thuần, thì Forgout đã được nghiên cứu lâm sàng trên nhóm nghiên cứu và nhóm đối chứng. Điều này giúp các chuyên gia có căn cứ so sánh dễ dàng và chính xác nhất.

Người sinh sống tại các quốc gia khác nhau lại có những thể trạng khác nhau, môi trường sống cũng khác. Forgout cũng đã được nghiên cứu lâm sàng trên đối tượng là người Việt Nam để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm với người Việt.

Forgout là sản phẩm của quá trình nghiên cứu chính xác và kiên trì

  1. Tác dụng của Forgout thể hiện sự vượt trội của y học hiện đại

Các bác sĩ thuộc Đại học Y Hà Nội đã tiến hành nghiên cứu chuyên đề luận văn thạc sỹ y học về “Đánh giá hiệu quả điều trị của Forgout trên bệnh nhân gout tiên phát” tại Bệnh viện Bạch Mai để khẳng định hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm so với Allopurinol 300mg.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của các bác sĩ Đại học Y Hà Nội tại Bệnh viện Bạch Mai cho thấy có đến 96,7% người bệnh gout thấy hiệu quả sau 3 tháng sử dụng và sản phẩm không có tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng chức năng gan, thận.

Đồng thời, tại Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an), kết quả nghiên cứu thực tế của các bác sĩ thuộc trường Đại học Y Thái Bình trên 206 bệnh nhân mắc hội chứng tăng acid uric là chỉ trong 1 tháng có đến 83,8% bệnh nhân đạt được hiệu quả hạ acid uric khá tốt và công nhận sản phẩm không có tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng chức năng gan, thận.

Số liệu nghiên cứu cụ thể: https://forgout.com.vn/nghien-cuu-lam-sang/

Forgout xứng đáng là “người bạn đồng hành” với người bệnh gout

  1. Uống Forgout có tốt không?

Forgout cũng được chứng minh ngăn ngừa tái phát vượt trội. Và đặc biệt hơn là tính an toàn, rất hiếm tác dụng phụ.

Sau 3 tháng, có 10,5% số người dùng Forgout bị tái phát cơn gout. Trong khi đó, 23.5% người dùng Allopurinol bị tái phát cơn gout.

Tỉ lệ tái phát cơn gout (tăng acid uric) sau khi dùng Forgout thấp hơn một nửa tỉ lệ tái phát khi dùng Allopurinol

Nghiên cứu cũng chỉ ra: Không có bất kỳ bệnh nhân nào dùng Forgout mắc phải các tác dụng không mong muốn. Trong khi đó, số người dùng Allopurinol có 3,3% người bị đau bụng, 6,7% nổi mẩn ngứa.

nghien cuu tac dung phu cua forgout

Tác dụng phụ khi dùng Forgout gần như là 0%

  1. Forgout có nguồn gốc từ một nơi uy tín bậc nhất

Forgout được sản xuất tại Công ty Cổ phần Dược phẩm TW3, trực thuộc Tổng Công ty Dược Việt Nam – Bộ Y tế. Với kinh nghiệm hơn 50 năm hoạt động trong ngành dược, Công ty Cổ phần Dược phẩm TW3 đã khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường dược trong nước cũng như vươn ra ngoài thế giới.

Forgout là một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đáng tin cậy bởi được ứng dụng công nghệ bào chế tân tiến, hiện đại của một đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực nghiên cứu và bào chế thuốc.

Forgout được sản xuất bởi một đơn vị dược phẩm hàng đầu cả nước

  1. Có nên uống Forgout?

Đây là bước tiến mới, mở ra cánh cửa hi vọng cho người bị gout lâu năm. Họ sẽ không còn là “những tỷ phú chết bên bàn tiệc” khi thoát khỏi việc ăn kiêng khắc nghiệt và tìm được hướng chữa trị hiệu quả để lấy lại niềm vui sống.”. Đây là nhận xét về Forgout được trích từ bài viết “Đừng trở thành “tỷ phú chết trên bàn tiệc” vì phải kiêng ăn do bị Gout” trên báo Sức khỏe và Đời sống ngày 6-6-2018(Link báo: https://suckhoedoisong.vn/dung-tro-thanh-ty-phu-chet-tren-ban-tiec-vi-phai-kieng-an-do-bi-gout-n144940.html).

Với “bộ giáp” Forgout vững chắc và đầy hiệu quả này, từ bây giờ mỗi bệnh nhân gout không còn là “chiến binh cô độc” trong việc điều trị căn bệnh của mình. Từ đó giúp họ mở ra một chương mới trong cuộc sống khi không còn lo âu, tràn đầy vui vẻ và tận hưởng cuộc sống thêm trọn vẹn.”. Bình luận được trích từ bài viết “Trị gout lâu năm phải biết vừa tấn công vừa phòng thủ” trên báo Dân trí ngày 22-5-2018(Link báo: https://dantri.com.vn/doi-song/tri-gout-lau-nam-phai-biet-vua-tan-cong-vua-phong-thu-20180520212102113.htm).

Có thể nói, nhờ sự kết hợp trên, Forgout giống như bộ giáp kiên cố với tác động kép vừa ngăn ngừa vừa đào thải axit uric cùng lúc giúp bệnh nhân gout lâu năm đạt hiệu quả cao trong việc ổn định và hỗ trợ chuyển hoá axit uric lâu dài, từ đó ngăn ngừa các cơn đau gout tái đi tái lại mà chẳng phải lo ăn kiêng.”. Trích từ bài viết “Bằng phương pháp mới bạn sẽ không còn lo gout tái đi tái lại” trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn ngày 13-6-2018 (Link báo: https://www.thesaigontimes.vn/273760/bang-phuong-phap-moi-ban-se-khong-con-lo-gout-tai-di-tai-lai.html).

Ba điều trên đã giải đáp được cho câu hỏi “Có nên dùng Forgout?” một cách rõ ràng nhất. Forgout là một sản phẩm hoàn toàn đảm bảo chất lượng và uy tín được chứng minh bởi cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế (Báo Sức khỏe và Đời sống),Trung ương Hội khuyến học Việt Nam (Báo Dân trí), Sở Công thương Thành phố Hồ Chí Minh (Thời báo Kinh tế Sài Gòn).

Bên cạnh đó, Forgout cũng được nhiều trang báo lớn khác ủng hộ về hiệu quả và sự an toàn như:

Forgout giúp người bệnh mở ra một chương mới trong cuộc sống

Thực tế đã chứng minh, trong hơn 5 năm, Forgout đã giúp hàng vạn bệnh nhân của 27 bệnh viện lớn như Bạch Mai, Trí Đức,Đại học Y Hà Nội, 19-8 Bộ Công An, Trung Ương Quân Đội 108, Việt Đức,Viện Y Học Phòng Không – Không Quân,… hạ acid uric hiệu quả. Đồng thời, Forgout cũng có mặt tại hơn 1500 nhà thuốc trên toàn quốc. Forgout hứa hẹn mang đến cho người bệnh gút một “bộ vũ khí” sắc bén để vượt qua cơn đau, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tựu trung lại, Forgout hoàn toàn là một sản phẩm hữu hiệu và an toàn cho người sử dụng. Về nguồn gốc, hiệu quả, chất lượng và uy tín của sản phẩm đều được thể hiện rõ ràng với người tiêu dùng.

Vậy, sau khi đọc bài viết này, độc giả đã có đáp án cho câu trả lời “Dùng Forgout có tốt không?” hay chưa? Nếu đã có câu trả lời cho mình rồi, hãy tìm xem Forgout đang có “ở gần” mình hay không qua hai đường link dưới đây ngay từ bây giờ!

Link bệnh viện: https://forgout.com.vn/benh-vien/

Link nhà thuốc: https://forgout.com.vn/nha-thuoc/

Hotline 081 667 7997